จากการเปลี่ยนแปลงล่าสุดทั้งหมดที่สถานฑูตจีนในลอนดอนและแมนเชสเตอร์โปรดทราบว่ามีข้อกำหนดพิเศษสำหรับการยื่นขอวีซ่าจีนทุกครั้ง หากเยี่ยมเพื่อนในประเทศจีนที่ใช้หนังสือเดินทางอังกฤษ แต่ทำงานในประเทศจีนหรือได้รับการรับรองคุณจะต้องมีเอกสารประกอบการขอวีซ่าจีนเช่นเดียวกับการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าจีนรูปถ่ายขนาดพาสปอร์ต

คุณจะต้องแสดงรายละเอียดการเดินทางเที่ยวบินทั้งในและนอกประเทศพร้อมหลักฐานการเดินทางของคุณ บุคคลที่คุณกำลังเยี่ยมชมจะต้องออกหนังสือเชิญและสำเนาสแกนหน้าหนังสือเดินทางของพวกเขาและวีซ่าจีนของพวกเขาที่ออกให้เมื่อสมัครนอกจากนี้หากคุณสมัครวีซ่าขณะที่คุณกำลังเยี่ยมเพื่อนและญาติที่เป็นชาวจีนคุณจะต้องมีจดหมายเชิญจากพวกเขาและถ้าคุณสามารถจัดทำสำเนาสแกนหน้าหนังสือเดินทางของพวกเขาได้นั่นก็เพียงพอแล้ว ในการรับวีซ่าของคุณ

หากคุณสมัครวีซ่าประเทศจีนเพื่อทำธุรกิจคุณจะต้องมีบริษัท

หากคุณสมัครวีซ่าจีนเพื่อทำธุรกิจคุณจะต้องมีบริษัท ที่คุณกำลังเยี่ยมชมในประเทศจีนเพื่อติดต่อหน่วยงานราชการในท้องถิ่นของพวกเขาและให้พวกเขาออกใบอนุญาตให้รัฐบาลของคุณในการออกวีซ่าประเทศจีนขั้นตอนการสมัครขอวีซ่าของคุณค่อนข้างเข้มงวดเนื่องจากเป็นเกมที่กำลังจะเกิดขึ้นและปัญหาของทิเบต นิ้วมือข้ามว่ากฎเหล่านี้

สำหรับพวกเขาจะผ่อนคลายหลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่แปลกที่สุดในโลก การเดินทางไปยังประเทศจีนนั้นค่อนข้างสนุกเนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในประเทศจีนที่รอให้คุณไปสำรวจ การสมัครวีซ่าท่องเที่ยวจีนไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องใส่ใจกับรายละเอียดทั้งหมดเล็กน้อยขณะที่ยื่นขอวีซ่าจีนมีหลายสิ่งที่คุณต้องจำไว้ก่อนที่จะขอวีซ่าจีนนักท่องเที่ยวจีนเพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากหรือความล่าช้าในอนาคต

ตรวจสอบความถูกต้องของหนังสือเดินทางของคุณ

ตรวจสอบความถูกต้องของหนังสือเดินทางของคุณความถูกต้องของหนังสือเดินทางของคุณนับว่าไม่มีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องวีซ่านั้นไม่มีความหมาย หนังสือเดินทางจะต้องเป็นปัจจุบันที่มีความถูกต้องอย่างน้อยหกเดือน นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีหน้าว่างอย่างน้อยหนึ่งหน้าสำหรับวีซ่านักท่องเที่ยวจีนดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครนักท่องเที่ยวจีนจากเว็บไซต์ของสถานทูตจีน นำพิมพ์ออกมาจากแบบฟอร์มนี้และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามกฎและข้อบังคับที่ระบุไว้ หากไม่มีภาพถ่ายปัจจุบันขั้นตอนการกรอกวีซ่าจีนของคุณจะไม่สมบูรณ์

ภาพถ่ายสามารถเป็นสีหรือขาวดำส่งเอกสารที่สถานทูตจีนหากคุณได้รับวีซ่าจีนผ่านบริการขอวีซ่าคาดว่าดีที่สุด พวกเขาส่งเอกสารสำคัญทั้งหมดของคุณไปที่สถานทูตจีนดูแลเอกสารทั้งหมดของคุณและแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมด นอกจากนี้พวกเขายังรวบรวมหนังสือเดินทางของคุณจากสถานทูตด้วยวีซ่านักท่องเที่ยวจีนของคุณด้วย บริการทำวีซ่าจีนของพวกเขามีราคาไม่แพงมากโดยทั่วไปจะใช้เวลา 5-6 วันทำการเพื่อให้กระบวนการสมัครเสร็จสมบูรณ์ ภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์คุณจะได้รับวีซ่านักท่องเที่ยวจีน การขอวีซ่าจีนนั้นเร็วและง่ายกว่าเมื่อเทียบกับวีซ่าการศึกษาหรือวีซ่าทำงาน